ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH

TUYỂN SINH 2017

Ngày: 10/05/2016

- Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) tuyển sinh trong cả nước, với dự kiến tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2016: trình độ đại học (13.485), trình độ cao đẳng (570).
- Công tác xét tuyển của ĐHQG-HCM thực hiện theo quy định hiện hành, cụ thể như sau:
   + Dựa vào kết quả kì thi THPT Quốc gia  2016.
   + Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển:
      Đại học: thí sinh có trung bình cộng các điểm trung bình ba năm học (lớp 10, 11, 12) từ 6.5 trở lên.
      Cao đẳng: thí sinh có trung bình cộng các điểm trung bình ba năm học (lớp 10, 11, 12) từ 6.0 trở lên.
- Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo quy định hiện hành. Đăng ký thông tin xét tuyển tại trang thông tin điện tử của ĐHQG-HCM.
-   Ưu tiên xét tuyển:
   + Các đối tượng ưu tiên xét tuyển theo quy chế, hướng dẫn công tác tuyển sinh của  Bộ GD&ĐT.
   + Học sinh giỏi đã tốt nghiệp THPT năm 2016 từ các trường THPT chuyên, năng khiếu trên khắp cả nước.
Tải tệp đính kèm tại đây: Thông_tin_tuyển_sinh_QS_2016.pdf